Nhắc đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là nhắc đến hình thức bảo vệ an toàn nhất được khách hàng sử dụng. Với hình thức bảo vệ này sẽ đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng. Nhưng nghe là một chuyện, hiểu rõ về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lại là một chuyện khác. Có những người thậm chí còn có suy nghĩ sai lệch về bảo vệ chuyên nghiệp. Để có cái nhìn cụ thể, đúng đắn về bảo vệ chuyên nghiệp là gì hãy dành 3 phút theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Trước sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế cũng như những bất ổn của xã hội về tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông, dịch vụ bảo vệ ra đời ngày càng nhiều và trở thành một hình thức được áp dụng phổ biến. Tuy nhiên, đi kèm với những lợi ích của nó, không ít người vẫn tồn tại suy nghĩ tiêu cực về công việc bảo vệ lẫn hoạt động kinh doanh của các công ty bảo vệ uy tín.

Bảo vệ chuyên nghiệp là gì?

Bảo vệ chuyên nghiệp là cụm từ miêu tả một trong những hoạt động có tính pháp nhân, cụ thể là nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp cũng như được trang bị những công cụ, phương tiện hỗ trợ nhằm đảm bảo an ninh nội bộ, bảo vệ tài sản và tính mạng cho pháp nhân cụ thể. Đồng thời đây cũng là lực lượng hỗ trợ đắc lực cho việc giữ gìn an ninh trật tự chung cho toàn xã hội.

Pháp nhân là những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong khuôn khổ theo pháp luật hiện hành và được cấp phép bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Thông thường pháp nhân sử dụng dịch vụ bảo vệ đều sẽ được gọi là đơn vị chủ quản.

Để có thể đảm bảo an ninh tại nơi sinh sống, làm việc, hoạt động sản xuất trong kinh doanh, nhiều chủ doanh nghiệp, cá nhân đã tìm đến các công ty cung cấp loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, cũng bởi vậy mà các tổ chức, doanh nghiệp tham gia vào ngành nghề bảo vệ ngày một đông, dẫn đến những hệ lụy khó kiểm soát. Đơn vị tốt thì không sao, đơn vị làm việc không tốt lại khiến khách hàng cảm thấy hoài nghi và có thêm suy nghĩ không chính xác về ngành nghề bảo vệ.

Suy nghĩ sai lệch về bảo vệ chuyên nghiệp:

Nhiều người cho rằng những ai đang hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ đều có xuất phát điểm không “trong sáng”, có thể đều thuộc vào giới “anh chị” trong xã hội. Vì vậy, khách hàng nghĩ họ sẽ được an toàn khi tìm đến dịch vụ này. Nhưng quan niệm và suy nghĩ đó hoàn toàn sai, bởi muốn trở thành nhân viên bảo vệ bắt buộc phải trải qua quá trình đào tạo, rèn luyện chuyên môn.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bảo vệ còn được các công ty bảo vệ tuyển chọn và sàng lọc một cách khắt khe, phải có đủ tiêu chuẩn cần thiết đặc biệt là có nhân cách đạo đức tốt.

Ở một số suy nghĩ khác thì họ lại cho rằng chỉ là xã hội đen hay những người làm ăn “ẩn” thì mới cần đến dịch vụ bảo vệ. Bởi công việc của những người đó rất cần đến sự an toàn. Đây là suy nghĩ vô cùng lệch lạc, bởi bất kỳ ai cũng cần được bảo vệ, không chỉ riêng cá nhân mà thậm chí là doanh nghiệp lớn càng nhiều hơn. Thuê bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp họ luôn được bảo vệ an toàn về tài sản, tính mạng, đồng thời có những phương án bảo vệ tốt nhất.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được cung cấp bởi các công ty uy tín sẽ đảm bảo cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt khiến khách hàng không còn phải lo lắng về sự an toàn. Hiểu đúng đắn hơn về công việc bảo vệ sẽ giúp bạn có suy nghĩ tích cực hơn, từ đó đưa ra quyết định chính xác.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín thăng long:

Điểm mạnh khi chọn Công ty Bảo vệ Thăng Long là công ty chủ yếu tập trung vào chất lượng đội ngũ bảo vệ, giá cả và dịch vụ và các vận hành dịch vụ. Các điểm mạnh này được công ty cung cấp chăm chút ngày càng kỹ lưỡng, đáp ứng nhu cầu dịch vụ ngày càng lớn.

– Thăng Long hiện đang sở hữu lượng quân số hùng mạnh với hơn 1.500 nhân viên bảo vệ, có địa bàn rộng khắp 26 tỉnh thành trên toàn quốc. Có nhiều công ty Thành viên và Chi nhánh Văn phòng đại diện trực thuộc Tổng công ty.

– Đội ngũ nhân viên của Thăng Long từ Ban lãnh đạo cho tới toàn thể nhân viên đều lấy con người làm trung tâm, gắn bó lâu dài. Thăng Long có hệ thống quản trị chặt chẽ, và các quy trình được cập nhật liên tục; Luôn giữ chữ tín với khách hàng; Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ, báo cáo, sử dụng ứng dụng (APP) trên điện thoại thông minh cho từng nhân viên; Ứng dụng giải pháp ERP trong quản lý và cung cấp dịch vụ bảo vệ, mang đến giá trị gia tăng và khác biệt cho khách hàng.

– Nhân sự tại Công ty Bảo vệ Thăng Long, dù đã có hay chưa có kinh nghiệm đều phải tham gia lớp huấn luyện về đào tạo nghiệp vụ bảo vệ. Thêm vào đó Thăng Long còn chú tâm rèn luyện các kỹ năng cần thiết để đội ngũ làm việc hiệu quả và chất lượng cao hơn.

– Các lớp huấn luyện tại công ty đào tạo cho đội ngũ các nội dung như nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, kiến thức về cấp cứu, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, kiến thức nền tảng về pháp luật,… Các kĩ năng cần thiết như giao tiếp, ứng xử, nhanh nhẹn hoạt bát giải quyết vấn đề, kĩ năng điều hành công việc,… Đội ngũ nhân viên phải tiếp thu và hoàn thành khóa học hoàn thiện mới được bắt đầu công việc. Chính vì vậy, mỗi bảo vệ của Thăng Long đều là những người có đầy đủ phẩm chất, kĩ năng và nghiệp vụ cơ bản để phục vụ đảm bảo an ninh, trật tự theo yêu cầu của quý khách.

– Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo vệ khác nhau. Mỗi dịch vụ có cách thức vận hành và làm việc để đảm bảo tiêu chuẩn và linh hoạt theo yêu cầu của khách.

 

Với tất cả những chia sẻ trên, bạn đã biết bảo vệ chuyên nghiệp là gì rồi đúng không? Và cũng qua đó biết nên chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp nào chứ. Khi cần chúng tôi vui lòng liên hệ: 0902 626 455.

error: Content is protected !!