Kính gửi: Toàn thể nhân viên của công ty

Trong những ngày cuối cùng của năm Tân Sửu 2021 và chuẩn bị chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Tôi xin gửi lời chúc đến tất cả các đồng chí và gia đình một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Năm 2021 là một năm đầy biến động với rất nhiều khó khăn nhưng dưới dự lãnh đạo đúng đắn và sự đoàn kết của toàn thể các cán bộ nhân viên trong công ty nên đã đạt được những thành quả nhất định. Đây chính là cơ sở để công ty bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch trong năm 2022.

Bước sang năm Nhâm Dần 2022 – một năm mới với những nhiệm vụ mới, công ty cam kết sẽ luôn cố gắng hết mình để tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Với cố gắng của bản thân các đồng chí cũng như của mọi thành viên và đội ngũ lãnh đạo quản lý tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của công ty.

Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, Công ty xin gửi tới các đồng chí cùng toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa thay mặt Hội đồng quản trị, xin chúc toàn thể đồng chí sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Tài LộcAn Khang Thịnh VượngVạn Sự Như Ý

     Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!