Với xu thế hiện nay trên thị trường kinh doanh tại Việt Nam, đối với tất cả các ngành nghề kinh doanh luôn luôn phải đáp ứng đầy đủ các Tiêu chí phù hợp với ngành nghề kinh doanh như “Chất lượng sản phẩm – Tiêu chuẩn – Độ chuyên nghiệp …”. Ngoài ra tiêu chí về an ninh trật tự cũng được đặt lên hàng đầu và là giá trị cốt lõi để thành công trong Kinh doanh.

Chính vì vậy ngày càng có nhiều dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ra đời và đáp ứng đủ mọi nhu cầu, yêu cầu thậm chí là các đề nghị đề xuất phức tạp từ các khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Với Thăng Long tự hào là thương hiệu có dịch vụ đạt chất lượng cao trong 20 năm qua. Và đáp ứng các tiêu chí về an ninh đúng, đủ, phù hợp với các công tác liên quan đến an ninh trật tự. đáp ứng xu thế về an toàn – an ninh trong thời đại hiện nay.

Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ Nhà máy – Kho bãi – xưởng sản xuất – Công trình xây dựng…, hoạt động theo tiêu chuẩn an ninh theo luật pháp quy định.

Với bề dày kinh nghiệm về quản lý, về phân phối công việc theo tiêu chuẩn chiến lược “PDCA”. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được khẳng định và chào đón trên khắp thị trường Việt Nam.

Các đối tác của Thăng Long đa dạng, nhiều loại hình kinh doanh, đa chủng tộc thời gian cam kết hoạt động lâu dài.

Thăng Long Security luôn luôn lắng nghe và khẳng định chính mình bằng dịch vụ chuyên nghiệp – Chất lượng.

 

Hotline: 0902 626 455 – (028)62 707877
error: Content is protected !!