AN NINH XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Công ty bảo vệ Thăng Long cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có phạm vi hoạt động trên cả nước. Luôn hướng đến mong muốn mang lại cuộc sống bình an – hạnh phúc cho cộng đồng, chúng tôi đã không ngừng làm việc và luyện tập chăm chỉ. Kể từ khi thành lập tới nay, vệ sĩ Thăng  Long đã và đang cung cấp cho thị trường hàng ngàn nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, được khách hàng ngày một tin tưởng sử dụng.

Với sự tuyển chọn, đào tạo khắt khe và bài bản, Thăng Long tự tin với đội ngũ nhân viên bảo vệ – an ninh chuyên nghiệp giúp nâng tầm thương hiệu cho Quý Khách Hàng:

Trang phục, đồ vật chuyên dụng của nhân viên được trang bị đầy đủ, kỹ càng và thích hợp với từng nhiệm vụ được giao.

Không chỉ giỏi về nghiệp vụ chuyên môn, mà kỹ năng giao tiếp ứng xử, thái độ làm việc và phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn được Thăng Long chú trọng, thường xuyên đào tạo – huấn luyện.

Trong mỗi nhiệm vụ, chúng tôi luôn khảo sát mục tiêu và lên phương án, phân công nhiệm vụ phù hợp để hoàn thành tốt nhất mang đến sự an toàn cho mục tiêu được khách hàng giao phó.

Bảo vệ đóng vai trò quan trọng khẳng định uy tín của thương hiệu, là bộ phận đầu tiên tiếp xúc với khách hàng của quý Doanh nghiệp. Hãy để bảo vệ Thăng Long khẳng định đẳng cấp xứng tầm cho thương hiệu của bạn.

——————-

CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG – AN NINH XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Hotline: 0902 626 455

Tel: 028 66 505 929

Email: cskh.baovethanglong@gmail.com

Website: www.thanglongserpe.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!