Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, Phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh, Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bình Dương là một trong những địa phương năng động trong kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài.

Bình Dương có khoảng 28 khu công nghiệp (KCN) đang hoạt động, trong đó nhiều KCN đã cho thuê gần hết diện tích như KCN Sóng Thần I, KCN Sóng Thần II, KCN Đồng An, KCN Nam Tân Uyên, KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Việt Hương, KCN VSIP – Việt Nam Singapore, các KCN Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 và 5. Các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút 938 dự án đầu tư, trong đó có 613 dự án đầu tư nước ngoài.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

– Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

– Dịch vụ Bảo vệ Trường học

– Dịch vụ Bảo vệ chung cư tòa nhà

Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty

– Dịch vụ bảo vệ sự kiện

– Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

– Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Công ty bảo vệ Thăng Long là công ty bảo vệ dày dặn trong lĩnh vực bảo vệ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp, sức khỏe đảm bảo, làm việc với tinh thần đồng đội.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương hợp tác với nhiều khách hàng lớn giúp chúng tôi cọ xát thực tế với nhiều khách hàng, học hỏi được kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, tích lũy được kiến thức để ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ bảo vệ.

error: Content is protected !!