Long An là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, cách trung tâm thành phố khoảng 50km, Long An là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long.

Long An được xem là thị trường tiềm năng trong lĩnh vực bảo vệ, chính vì thế chi nhánh Công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An đã được thành lập và mang đến những thành công ngoài sự mong đợi của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hơn 50 công ty lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn.

Vị trí địa lý củ tỉnh tiếp giáp trực tiếp với Thành phố Hồ Chí Minh là điều kiện thuận lợi để phát triển dịch vụ, bên cạnh đó Long An là tỉnh thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, các khu công nghiệp, chế xuất đã phát triển mạnh mẽ không kém TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn lao động ở địa phương rất dồi dào, đáp ứng đủ mọi nhu cầu về nhân sự cho các công ty, xí nghiệp, trong đó có ngành bảo vệ.

Tất cả những nhân viên của chúng tôi đều được tuyển chọn đào tạo kỹ lưỡng, họ sẽ được đào tạo huấn luyện qua lớp chuyên môn và nghiệp vụ chuyên sâu, nhằm cung cấp cho khách hàng nhân viên bảo vệ chất lượng nhất.

Một số loại hình dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp:

– Bảo vệ khu chung cư, khu cao ốc, khu dân cư.

Bảo vệ văn phòng, trường học, ngân hàng.

Bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng, xí nghiệp.

– Bảo vệ, vệ sỹ.

– Bảo vệ sự kiện.

Công ty bảo vệ ở Long An đang ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa. Với sự uy tín của thương hiệu nhiều năm trên thị trường thì công ty đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

 

Bạn có quan tâm đến các phương pháp bảo mật của chúng tôi: Hotline: 0902 626 455

error: Content is protected !!