Hiện nay tốc độ phát triển về đô thị hóa ngày càng nhanh hơn. Với hai khu công nghiệp lớn KCN Tân Tạo và Vĩnh Lộc là hai nơi tập trung nhiều nhà máy sản xuất lớn. Ngoài ra nhiều công trình chung cư và nhiều khu dân cư lớn đã được thành lập trong thời gian gần đây.

Với những điều kiện thuận lợi đó Công ty bảo vệ Thăng Long đã đặt nền tảng phát triển dịch vụ ở đây. Dịch vụ bảo vệ tại quận Bình Tân nằm trong hệ thống của chuỗi công ty. Đây là một trong mắc xích quan trọng trong hệ thống để xây dựng được thương hiệu uy tín.

Sau một thời gian hoạt động chúng tôi xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu ở đây là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhà máy, chế biến,… Đây là một trong những nhóm đối tượng mà chúng tôi đã ký kết được nhiều hợp đồng dịch vụ nhất.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ như:

Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng.

– Dịch vụ bảo vệ nhà máy chế biến.

– Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giải trí.

– Dịch vụ bảo vệ cho trường học.

Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

– Dịch vụ đào tạo nghiệp vụ bảo vệ.

– Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Đồng thời những gói dịch vụ khác như bảo vệ an ninh cá nhân, bảo vệ mục tiêu di động cũng sẽ được được chúng tôi cải thiện và cung cấp tùy theo yêu cầu từ phía khách hàng. Công ty luôn có lực lượng bảo vệ cơ động rất linh động và nhanh nhẹn để hỗ trợ đồng nghiệp đảm bảo chất lượng về dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên trong độ tuổi từ 22 – 45 chúng tôi đang có một nguồn nhân lực mạnh để có thể đảm bảo phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

error: Content is protected !!