Công ty bảo vệ Thăng Long là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín tại địa bàn quận 4. Sau 10 năm hoạt động chúng tôi đã trải qua nhiều giai đoạn cũng như tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm để cải tiến chất lượng dịch vụ.

Địa bàn quận 4 hiện nay đã có nhiều sự thay đổi tích cực. Cơ sở hạ tầng trên địa bàn đã được đầu tư và xây dựng nhiều công trình thương mại dịch vụ phát triển. Nhiều địa điểm vui chơi giải trí cũng được xây dựng,… Đây là những đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp rất cao.

Để có được một dịch vụ chất lượng đảm bảo cung ứng cho thị trị thì ngoài việc đầu tư về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực chúng tôi còn tìm hiểu kỹ đặc điểm và nhu cầu của thị trường để phát triển những dịch vụ đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ tại quận 4 đang ngày một hoàn thiện mình và chúng tôi sẽ mở rộng thị trường để có thể thu hút được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Và vươn xa hơn nữa ở những thị trường tiềm năng khác.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ như:

– Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng, tòa nhà, cao ốc.

– Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giải trí.

Dịch vụ bảo vệ cho trường học, bệnh viện.

– Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân.

– Dịch vụ đào tạo nghiệp vụ bảo vệ.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ khác.

Hiện nay lượng khách hàng hiện hữu không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi mà họ còn tin tưởng giới thiệu cho công ty nhiều khách hàng tiềm năng khác hợp tác trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

 

KHI CẦN THUÊ BẢO VỆ – HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline: 0902 626 455

error: Content is protected !!