Bạn muốn tìm một công ty bảo vệ tại Quận Phú Nhuận? Bởi việc bảo đảm an ninh tại nơi làm việc là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp. Để hoạt động sản xuất diễn ra ổn định thì tìm thuê một đội ngũ bảo vệ là vô cùng cần thiết. Nhưng để lựa chọn một công ty chuyên nghiệp và tận tâm là điều không dễ dàng.

Một trong những công ty bảo vệ tại Quận Phú Nhuận được đánh giá là sở hữu đội ngũ bảo vệ có kỹ năng chuyên môn rất cao và có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đây chính là Bảo vệ Thăng Long. Lực lượng được tuyển chọn từ những cán bộ, cá nhân đã xuất ngũ, đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự theo những tiêu chuẩn khắt khe. Tất cả đều thực hiện những bài kiểm tra năng lực và sức khỏe thì mới được lựa chọn. Chương trình đào tạo bảo vệ được xây theo chương trình của trường đại học Công An.

Chúng tôi đã tiến hành khảo sát 500 khách hàng cũ của Thăng Long, 485 khách hàng trong đó đều nói rằng rất ấn tượng bởi sự tận tâm trong công việc và cách họ xử lý những tình huống phát sinh vô cùng linh hoạt. Đa số những phản hồi tích cực về đơn vị này đều nói về những nhà quản lý và nhân viên bảo vệ. Trong đó có 95% đánh giá hài lòng về mức giá dịch vụ bảo vệ trọn gói tại đây. Có đến 92% khách hàng đã quay trở lại và tiếp tục sử dụng dịch vụ của Thăng Long.

Thăng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ:

Dịch vụ bảo vệ cá nhân 24/24, bảo vệ yếu nhân, VIP theo yêu cầu.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố địch, mục tiêu di động.

Bảo vệ tại sự kiện: các chương trình âm nhạc, gameshow, giới thiệu sản phẩm, họp báo,…

Dịch vụ đào tạo bảo vệ, lắp đặt hệ thống giám sát an ninh.

error: Content is protected !!