Ngày nay, nhu cầu bảo vệ tính mạng, tài sản cá nhân được ưu tiên hàng đầu nên nhu cầu thuê bảo vệ ngày càng tăng cao, từ đó ra đời hàng loạt các công ty, trung tâm dịch vụ về bảo vệ. Tuy nhiên, trước khi chọn lựa thuê dịch vụ bảo vệ, chúng ta cần nắm những thông tin cần thiết gì để đảm bảo cho sự chọn lựa bảo vệ là tốt nhất. Hãy cùng bài viết tham khảo những lưu ý trước khi thuê bảo vệ bạn nhé.

 

  1. Xác định nhu cầu trước khi thuê bảo vệ

– Đây là vấn đề đầu tiên mà bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi có ý định thuê bảo vệ. Khi đã xác định được nhu cầu bạn  sẽ đưa ra được những tiêu chí cần thiết để có thể tiến hành thuê dịch vụ bảo vệ như thời gian thuê, số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê, … Các tiêu chí này sẽ giúp bạn tránh đi tình trạng thiếu hụt hoặc dư thừa lượng bảo vệ cần thiết, đáp ứng mục tiêu bảo vệ an toàn tính mạng cũng như tài sản.

– Lưu ý cho bạn khi xác định mục tiêu là hãy đặt sự an toàn về tính mạng, đảm bảo tài sản lên hàng đầu, đừng quá chú trọng vào sự tiết kiệm chi phí mà đưa ra quyết định thiếu sót về số lượng thuê bảo vệ. Nếu có sự cố xảy ra, số lượng này sẽ không đủ đáp ứng giải quyết vấn đề, sẽ gây ra nhiều mất mát khó lường.

 

  1. Nên thuê công ty bảo vệ hay cá nhân bảo vệ

Với các công ty bảo vệ thì có 

+ Tính chuyên nghiệp: Các nhân viên điều trải qua huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ. Họ được đào tạo chuyên nghiệp từ tác phong, kỹ năng nghề nghiệp, khả năng giao tiếp. Do đó, chắc chắc chất lượng công việc mà họ đem lại sẽ cao hơn những cá nhân đơn lẻ, chưa qua đào tạo. Nếu xảy ra trường hợp xảy ra vấn đề phát sinh tại đơn vị liên quan đến an ninh trật tự. Nếu thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, vô hình chung khách hàng sẽ đẩy vấn đề cần giải quyết sang công ty bảo vệ để tập trung vào kinh doanh.

+ Tính an toàn: Việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ sẽ giúp bạn an tâm hơn về tài sản của mình, công ty bảo vệ sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ lý lịch của nhân viên, và khi có sự cố liên quan đến nhân viên đó, họ cũng là người đứng ra chịu trách nhiệm.

+ Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng lao động, bạn không chỉ chi trả lương mà đồng thời phải tham gia các loại bảo hiểm như bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, thưởng các ngày lễ, tết và hàng loạt các chi phí quản lý liên quan. Để tiết kiệm đáng kể chi phí này, nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ, thay họ giải quyết tất cả các chế độ này cho người lao động

– Ngoài ra việc lựa chọn công ty bảo vệ sẽ đem lại lợi ích:

+ Cho khách hàng về hành chánh – nhân sự: Không tốn phí để tuyển chọn, đào tạo nhân viên bảo vệ, không cần nhân lực để giám sát, và quản lý nhân viên bảo vệ và có quyền yêu cầu thay thế nhân viên bảo vệ không đạt yêu cầu.

+ Lợi ích cho khách hàng về kinh tế: Các chi phí trực tiếp và gián tiếp cho công việc bảo vệ nội bộ, chi phí về quản lý, kiểm tra, giám sát bảo vệ,Chi phí huấn luyện và đào tạo nhân viên bảo vệ. Ngoài ra còn chi phí đền bù tổn thất do lỗi của nhân viên bảo vệ và bảo hiểm, phúc lợi, thủ tục thôi nghỉ việc của nhân viên bảo vệ…

 

  1. Lựa chọn công ty cho thuê bảo vệ uy tính, chuyên nghiệp

– Do nhu cầu thiết yếu để bảo vệ cá nhân, doanh nghiệp ngày càng tăng, số lượng công ty bảo vệ cũng mọc lên như nấm, vì vậy, ngoài những công ty cho thuê bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, những công ty nhỏ lẻ, hoạt động kiểu manh mún cũng không ít. Các công ty này thường có giá cả dịch vụ cho thuê bảo vệ tương đối rẻ, nhưng đi kèm là chất lượng dịch vụ không đảm bảo, kỹ năng, thiết bị trang bị cho nhân viên bảo vệ không đủ tiêu chuẩn.  Cũng như việc tuyển chọn nhân viên không kỹ càng dễ dẫn đến các tệ nạn xấu như chính người bảo vệ đó lấy cắp, hoặc thông đồng với các đối tượng tổ chức các phi vụ bất hợp pháp, ảnh hưởng đến tài sản, sinh mạng của khách hàng.

Với việc nắm bắt được các nhu cầu đó thì dịch vụ bảo vệ Thăng Long với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ, Thăng Long sẽ đem lại sự an tâm nhất cho các y bác sĩ cũng như các bệnh nhân ở các bệnh viện ở khu vực phía nam như các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM.

 

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

error: Content is protected !!