Người người, nhà nhà đổ xô về quê ăn Tết, cần người trông coi nhà cửa, kho hàng, cửa hàng kinh doanh,.. nhằm bảo vệ sự nguyên vẹn tài sản.

Những người nổi tiếng hoặc giàu có cần người tháp tùng đi chúc tết, du xuân.

Hàng hóa được chuyển đi nhiều trong ngày tết, cần đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp áp tải đến nơi an toàn.

Các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang,.. sales hàng vào dịp cuối năm và lượng khách cũng sẽ rất đông đến tham quan mua sắm, cần đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp để giữ xe, hướng dẫn khách, giám sát tình hình an ninh trật tự,…

Tết là nơi kẻ xấu hoạt động nhiều nhất, trộm cắp hoành hành, sử dụng bảo vệ ngày tết để đảm bảo tính mạng và tài sản cho bản thân.

Các công ty, nhà xưởng, văn phòng sẽ “vườn không nhà trống” vào ngày tết, cần có đội ngũ nhân viên bảo vệ trông coi.

Các Loại Hình Bảo Vệ Ngày Tết 2021

Để quý khách hàng đón một cái tết trong an bình, hạnh phúc, Cảnh Vệ Thăng Long mang đến các loại hình dịch vụ bảo vệ ngày tết 2021 như:

  • Bảo vệ mục tiêu cố định ngày Tết: Bao gồm nhà cửa, sân vườn, biệt thự, đất đai, công ty, văn phòng, quán café, siêu thị…
  • Bảo vệ mục tiêu có nhiều tài sản: Cuối năm con người thường đổ xô mua sắm vàng, bạc, trang sức quý giá hoặc có nhiều giao dịch liên quan đến tài sản. Do vậy bảo vệ tiệm vàng, ngân hàng… ngày Tết tại Thăng Long được tăng cường hơn ngày thường.
  • Bảo vệ con người: Tết là thời điểm “lý tưởng” cho các hành động bạo lực, xung đột, và bảo vệ bản thân sẽ bảo vệ an toàn cho quý khách hàng có nhiều người “nhòm ngó”.
  • Áp tải hàng hóa: Nhu cầu vận chuyển các mặt hàng có giá trị về quê hoặc làm quà tặng diễn ra sôi động ngày tết. Dịch vụ áp tải hàng hóa của Cảnh Vệ Thăng Long giúp hàng hóa, quà tặng đến nơi một cách an toàn, nguyên vẹn.

Ngày tết là ngày để chúng ta tận hưởng sự đoàn tụ, sum vầy, cùng nhau đón chào những khoảnh khắc năm mới bình yên, hạnh phúc nhất. Đừng để những sự cố không mong muốn xảy ra  như mất cắp, tấn công, bạo lực, đe dọa… bằng việc thuê bảo vệ ngày Tết chuyên nghiệp của Cảnh Vệ Thăng Long.

Những Điều Bạn Cần Lưu Ý Khi Thuê Bảo Vệ Ngày Tết

Càng gần đến những ngày sát tết nhu cầu đảm bảo an toàn về người cũng như tài sản càng được tăng cao. Không chỉ ở những khu vực trọng điểm, hầu hết tất cả mọi nhà đều có nguy cơ bị xâm nhập bởi bọn trộm cướp. Đặc biệt đối với những gia đình có dự định đi du lịch xa lại càng cần thuê bảo vệ ngày Tết. Để thực sự an tâm về sự an toàn của mọi người trong gia đình cũng như của cải, vật chất bạn nên lựa chọn cty bảo vệ chuyên nghiệp để gửi gắm niềm tin.

Khi cần thuê bảo vệ – Hãy liên hệ với chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!