Đa phần các doanh nghiệp, nhà hàng, quán xá hiện nay đều phải thuê bảo vệ giữ xe để kiểm soát, đề phòng tình trạng kẻ gian trộm cắp xe cộ của khách hàng và nhân viên. Nếu đơn vị bạn cũng đang có nhu cầu thuê bảo vệ trông giữ xe nhưng không biết thuê ở đâu và giá thuê bảo vệ giữ xe bao nhiêu thì hãy đọc ngay bài viết sau đây và hãy liên hệ chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Tại sao phải thuê bảo vệ giữ xe ?

Tình hình an ninh xã hội ở nước ta đang có nhiều biến động. Các đối tượng trộm cắp, cướp giật tài sản xuất hiện ngày càng nhiều đe dọa trực tiếp đến tài sản của người dân.

Đặc biệt hiện nay các phương tiện giao thông ở thành phố thường được gửi ở các bãi giữ xe công cộng, tòa nhà, siêu thị, nhà xe của bệnh viện, trường học, sân bay,…Đây chính là cơ hội cho kẻ xấu thực hiện các hành vi trộm cắp.

Thuê bảo vệ giữ xe là rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho các phương tiện của nhân viên, khách hàng, cư dân.

Thuê bảo vệ giữ xe là điều mà các công ty, doanh nghiệp, trường học, quán hàng cần phải thực hiện ngay và luôn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các phương tiện xe cộ của khách hàng cũng như nhân viên làm việc tại công ty.

Nhân viên bảo vệ giữ xe sẽ là người trực tiếp bảo vệ an toàn cho các phương tiện giao thông tại bãi xe. Ngoài ra họ còn có nhiệm vụ hướng dẫn khách hàng lái xe vào và ra đúng lối để tránh tình trạng ùn tắc va chạm, sắp xếp các phương tiện theo hàng lối, góp phần đảm bảo trật tự an ninh tại nơi họ làm việc.

Giá thuê bảo vệ giữ xe bao nhiêu ?

Để giữ vững cân đối ngân sách, các doanh nghiệp cần phải biết giá thuê bảo vệ giữ xe hiện nay là bao nhiêu.

Trên thực tế, chúng ta khó có thể đưa ra một con số nhất định cho mức lương bảo vệ giữ xe. Bởi giá thuê bảo vệ giữ xe còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Yêu cầu công việc, thời gian làm việc, môi trường làm việc, tính chất và đặc thù bãi xe,…

Không phải ở đâu thì bảo vệ giữ xe cũng chỉ có nhiệm vụ trông coi, dắt xe cho khách hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu công việc mà công ty, doanh nghiệp bạn sẽ trả mức lương bảo vệ giữ xe tương xứng. Một số nhà hàng sang trọng yêu cầu bảo vệ giữ xe phải biết lái xe ô tô để hỗ trợ khách hàng đỗ xe hoặc ngoại hình cao to,…

Chắc chắn 1 nhân viên bảo vệ giữ xe có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh kiêm thêm nhiệm vụ hướng dẫn khách hàng thực hiện một số thủ tục nhỏ sẽ có mức lương cao hơn so với 1 nhân viên trông xe thuần túy,…

Có thể giá thuê nhân viên giữ xe theo thỏa thuận ban đầu chỉ là 6 – 9 triệu đồng/tháng. Nhưng nếu họ hoàn thành xuất sắc công việc thì doanh nghiệp bạn có thể thưởng thêm 500.000 – 1 triệu đồng để khích lệ họ.

Ngược lại, nếu họ không hoàn thành tốt công việc, để mất xe trong quá trình làm việc thì bị trừ lương là điều tất yếu.

Thuê bảo vệ giữ xe ở đâu uy tín ?

Vậy các doanh nghiệp, đơn vị nên thuê bảo vệ giữ xe ở đâu uy tín? Có 2 phương án lựa chọn cho doanh nghiệp như sau:

Tự tuyển nhân viên bảo vệ.

  • Ưu điểm: Khi doanh nghiệp tự tuyển nhân viên là giá thuê bảo vệ giữ xe sẽ thấp hơn. Ngoài ra vì trực tiếp tuyển dụng, đào tạo, quản lý nên doanh nghiệp sẽ chủ động và thuận tiện hơn khi giao việc.
  • Nhược điểm: Doanh nghiệp phải mất thời gian tuyển dụng, đào tạo với những người chưa có kinh nghiệm, tốn khoản chi phí thưởng, đồng phục, và khi xảy ra mất mát khó quy trách nhiệm cho chủ đền bù, hoặc khó sắp xếp khi bảo vệ nghỉ phép hoặc có việc đột xuất…

Thuê dịch vụ của các công ty bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp.

  • Ưu điểm: Khi thuê công ty bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp là doanh nghiệp bạn không phải mất thời gian tuyển dụng, đào tạo, đồng phục, thưởng lễ tết, thâm niên, tháng 13,.. và nếu xảy ra tình trạng mất mát tài sản nằm trong phạm vi quản lý của bảo vệ thì công ty cho thuê phải có trách nhiệm đền bù.
  • Nhược điểm: Không phải công ty bảo vệ nào hiện nay cũng đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp. Do vậy mà doanh nghiệp bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng, xem xét mức độ công việc để đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Trên đây là một số chia sẻ xoay quanh vấn đề thuê bảo vệ giữ xe. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho doanh nghiệp của bạn.

 

KHI CẦN THUÊ BẢO VỆ – LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Hotline: 0902 626 455

Web: www.thanglongsepre.vn

error: Content is protected !!